banner top

Review

Men vi sinh Daily Probiotics 19 hộp 30 gói

Dạng gói nên tiện lợi mang đi đâu uống cũng được ấy. Vị ngọt thanh, không mùi nồng hay bị cảm giác khó uống như những loại khác mình từng uống. Dùng một thời gian thấy có tác dụng rõ ràng, giảm đầy hơi chướng bụng, tiêu hóa tốt hơn hẳn luôn. Hộp cải tiến mỗi ngày chỉ uống một gói nên tiện hơn trước phải ngày 2 gói.

Thức uống dinh dưỡng dành cho người tiểu đường NUCARE Glucose Plan 200ml

Đánh giá sau khi mua lại Nucare Glucose Plan - tốt cho đường huyết lúc đói ở bệnh nhân tiểu đường Tôi xin viết nhận xét về sản phẩm Nucare Glucose Plan đã mua cho mẹ mình. Sau khi xem một đoạn quảng cáo trên TV, tôi nghĩ rằng nó sẽ hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường nên đã mua thử một thùng 30 hộp Nucare Glucose Plan của Daesang và gửi về cho mẹ, sau đó mẹ lại gọi điện nói dùng hết và bảo tôi đặt thêm 1 thùng nữa. Trước hết, người ta nói rằng chỉ 1 hộp Nucare...

Nước hồng sâm Red Ginseng Everyday Stick (10ml*30 gói)

Mình tham khảo review thấy bảo lượng Ginsenoside cao và hàm lượng đường là 0%, tốt nhất trong các loại hồng sâm Hàn Quốc luôn nên mua thử cho bố mẹ dùng, thấy rất đáng tiền nha. Dạng gói nên cũng tiện, đi đâu thì mang bỏ túi luôn chứ không mất công pha ra cốc (Ảnh là cho ra cốc chụp cho đẹp thôi ^^) Bao bì đẹp, sang nên để làm quà tặng cho công ty đổi tác cũng hợp lý luôn. 
Lên đầu trang
CÔNG TY TNHH JIN HEALTHY LIFE VIỆT NAM CÔNG TY TNHH JIN HEALTHY LIFE VIỆT NAM CÔNG TY TNHH JIN HEALTHY LIFE VIỆT NAM
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
flag VietNam flag South Korea