banner top

Thức uống dinh dưỡng dành cho người tiểu đường NUCARE Glucose Plan 200ml

Đánh giá sau khi mua lại Nucare Glucose Plan - tốt cho đường huyết lúc đói ở bệnh nhân tiểu đường
Tôi xin viết nhận xét về sản phẩm Nucare Glucose Plan đã mua cho mẹ mình.
Sau khi xem một đoạn quảng cáo trên TV, tôi nghĩ rằng nó sẽ hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường nên đã mua thử một thùng 30 hộp Nucare Glucose Plan của Daesang và gửi về cho mẹ, sau đó mẹ lại gọi điện nói dùng hết và bảo tôi đặt thêm 1 thùng nữa.

공복혈당에 좋은 뉴케어 당플랜 재구입 후기

Trước hết, người ta nói rằng chỉ 1 hộp Nucare Glucose Plan thì không đủ cho một bữa ăn. Tuy nhiên, mẹ tôi nói cảm giác no kéo dài khá lâu. Mẹ tôi nói bà dùng để uống lúc di chuyển do lượng đường trong máu lúc đói. Lúc mới ngủ dậy, người bệnh tiểu đường phải chuẩn bị bữa sáng, nhưng bữa sáng cho người tiểu đường thì cũng mất rất nhiều thời gian, vậy nên lúc này, 1 hộp Nucare Glucose Plan là hoàn hảo. Nucare Glucose Plan thích hợp uống khi thấy có triệu chứng tiền tiểu đường, khi lượng đường trong máu giảm xuống do đói. Mẹ tôi gặp khó khăn khi di chuyển nên không mấy khi đi ra ngoài, còn nếu bắt buộc phải đi đâu, bà cũng phải mang theo 1 hộp Nucare Glucose Plan.

Đối với bệnh nhân đái tháo đường lâu năm, dù rằng rất đói thì họ cũng phải mất rất nhiều thời gian để lựa chọn đồ ăn khi ăn ở ngoài. Nếu các nhà hàng có làm thực đơn riêng cho người tiểu đường thì người bình thường sẽ thấy nó rất không ngon.
Trước đây thì mẹ tôi thường mang theo sữa để chống đói, nhưng bây giờ thì được thay thế bằng Nucare Glucose Plan.

Như đã nói ở trên, mẹ tôi không uống sản phẩm này để thay thế bữa ăn, nhưng rất may mắn là nó giải quyết được vấn đề đường huyết lúc đói.
Vì thực sự sẽ rất khổ sở cho một người bị đái tháo đường nếu đột nhiên xuất hiện các triệu chứng lượng đường trong máu thấp.

Nucare Glucose Plan có vẻ càng ngày càng hot do tính tiện lợi, cho phép người bênh tiểu đường và tiền tiểu đường có thể uống mà không phải lo lắng về lượng đường. 
Có lẽ tôi sẽ phải mua liên tục ít nhất mỗi tháng 1 thùng 30 hộp rồi...

Nguồn: mydaynlife.com

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Men vi sinh Daily Probiotics 19 hộp 30 gói

Dạng gói nên tiện lợi mang đi đâu uống cũng được ấy. Vị ngọt thanh, không mùi nồng hay bị cảm giác khó uống như những loại khác mình từng uống. Dùng một thời gian thấy có tác dụng rõ ràng, giảm đầy hơi chướng bụng, tiêu hóa tốt hơn hẳn luôn. Hộp cải tiến mỗi ngày chỉ uống một gói nên tiện hơn trước phải ngày 2 gói.

Nước hồng sâm Red Ginseng Everyday Stick (10ml*30 gói)

Mình tham khảo review thấy bảo lượng Ginsenoside cao và hàm lượng đường là 0%, tốt nhất trong các loại hồng sâm Hàn Quốc luôn nên mua thử cho bố mẹ dùng, thấy rất đáng tiền nha. Dạng gói nên cũng tiện, đi đâu thì mang bỏ túi luôn chứ không mất công pha ra cốc (Ảnh là cho ra cốc chụp cho đẹp thôi ^^) Bao bì đẹp, sang nên để làm quà tặng cho công ty đổi tác cũng hợp lý luôn. 

Mykids Pororo dâu tây & socola

Sữa ngon, bé nhà mình uống rất thích. Shop lần nào cũng đóng gói cẩn thận và date xa. Mình nghe nói sữa này toàn dùng ở các trường mầm non và tiểu học bên Hàn. Vì nó là sữa giúp bé phát triển toàn diện: vừa tăng chiều cao vừa phát triển trí não cho trẻ, bao bì Pororo cũng rất xinh Mình mua mỗi vị 1 thùng cho bé dùng dần. Nên mua nha mọi người!   CÔNG DỤNG - Bổ sung dinh dưỡng và chất xơ cho trẻ em trong độ tuổi phát triển từ 1 - 11 tuổi - Phát triển chiều cao và cân...
Lên đầu trang
CÔNG TY TNHH JIN HEALTHY LIFE VIỆT NAM CÔNG TY TNHH JIN HEALTHY LIFE VIỆT NAM CÔNG TY TNHH JIN HEALTHY LIFE VIỆT NAM
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
flag VietNam flag South Korea